SERVICE


บริการให้คำปรึกษาเรื่องแบบบ้านและดำเนินการประสานงานกับหน่วยราชการโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย
 

ด้านการออกแบบ

ความสุขและความอบอุ่น เริ่มต้นที่บ้าน เราจึงไม่มองเพียงแค่ความสวยงาม แต่มองลึกถึงการใช้ชีวิต ประโยชน์การใช้งาน พื้นที่ใช้สอย ทิศทางของสายลม แสงแดด ข้อจำกัดของพื้นที่ และความคุ้มค่าทางการเงิน มาผสมผสานความคิดและประสบการณ์ของสถาปนิก ให้บ้านลงตัวเป็นบ้านในฝันที่กลายเป็นจริง สำหรับครอบครัวของคุณ

ด้านการเลือกใช้วัสดุ

บ้านเป็นการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ที่ต้องอยู่กับเราชั่วลูกหลาน จึงต้องเลือกวัสดุที่สวยงาม ดี และคุ้มค่า ในฐานะผู้ชำนาญที่อยู่ในธุรกิจนี้ สถาปนิกและทีมงานของเราจะช่วยคุณเลือกและแนะนำข้อดี ความคุ้มค่า และสวยงาม ให้บ้านคุณคงความสวยงามอยู่ตลอดไปนานแสนนาน

ด้านการติดต่อประสานงานและขออนุญาตราชการ

ปัจจุบันมีกฎเกณฑ์ต่างๆ มากมาย ทั้งเขต อบต. เทศกิจ ตำรวจ ไฟฟ้า ประปา ค่าผ่านทาง เจ้าของหมู่บ้าน กรรมการหมู่บ้าน และเพื่อนบ้าน พนักงานฝ่ายประสานงานของเราจะช่วยดูแลแทนคุณ ให้คุณสบายใจไม่เสียเวลาในการติดต่อ และไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่นใดที่ไม่จำเป็นอีก การเลือกซื้อ การควบคุมมาตรฐานและราคาของวัสดุก่อสร้าง มาตรฐานวัสดุก่อสร้างในบ้านเรายังเป็นเรื่องที่น่าปวดหัว สินค้าชื่อเรียกเหมือนกันซื้อจากร้านวัสดุต่างร้าน อาจมีคุณภาพและราคาแตกต่างกันมาก เราจึงให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยการจัดตั้งบริษัทในเครือของเราขึ้นมา เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมคุณภาพ มาตรฐาน และราคา ด้วยระบบฐานข้อมูลวัสดุ (DATABASE) และระบบเครือข่าย (NETWORK)

ด้านการคัดเลือกและจัดหาช่างผู้รับเหมา

เราเลือกใช้ ‘ช่างโครงสร้างประจำบริษัทซึ่งเป็นทีมงานร่วมงานกับเรามานาน’ ได้มีการพัฒนา จัดอบรมเสริมความรู้ เมื่อช่างชำนาญได้ขยายทีมงานแตกทีมน้องทีมลูกตลอดมา โดยทางบริษัทคุมเข้มเรื่องคุณภาพโดยสั่งวัสดุผ่านบริษัท และบริษัทควบคุมเรื่องคุณภาพมาตรฐานอย่างเข้มข้น เราเลือกใช้ ‘ทีมงานช่างระบบ’ ที่ได้มาตรฐาน โดยความควบคุมของผู้ควบคุมงานก่อสร้างตามมาตรฐาน

ด้านการควบคุมงาน

การควบคุมต้องครบวงจรด้วยผู้ชำนาญงาน จึงจัดทำระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด โดยวิศวกรต้องเข้าตรวจเหล็กก่อนการเทปูนตั้งแต่งานฐานราก คานชั้นหนึ่ง คานชั้นสอง ตลอดจนตรวจเหล็กโครงหลังคา โฟร์แมนต้องควบคุมการก่อสร้าง และถ่ายรูปการตรวจงานทุกงวด

ด้านการบริการหลังการขาย

เราได้ส่งมอบบ้านที่เสร็จสมบูรณ์ให้ลูกค้า สิ่งที่เราชื่นใจ ภาคภูมิใจ และได้รับจากลูกค้า ‘ลูกค้า จะบอกต่อถึงคุณภาพ บอกต่อถึงความภูมิใจ’ เสมอมา ตลอดระยะเวลากว่า 5 ปี สิ่งที่เรา ยึดมั่นถึงความซื่อสัตย์ จริงใจในการให้บริการ เราจึงเป็นผู้รู้ใจ ของลูกค้าโดยติดตามและดูแลบริการหลังการขายตลอดไป

หากคุณกำลังจะสร้างบ้านสักหลัง เชิญแวะมารับคำปรึกษาฟรีจากบุคคลากรที่มี
ประสบการณ์ เรื่องบ้านมากกว่า 8 ปี พร้อมแบบบ้านมาตราฐานที่มีให้เลือกมากมาย
 

Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ereg() in /home/exitdesign/domains/exitdesign.co.th/public_html/index.php:159 Stack trace: #0 {main} thrown in /home/exitdesign/domains/exitdesign.co.th/public_html/index.php on line 159